รีวิวโบรกเกอร์ Olymp Trade ฝาก/ถอน ดีไหม?

เมื่อคุณกำลังมองหาการลงทุนขนาดเล็กและได้ผลกำไรขนาดใหญ่ การหาแพลตฟอร์มที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงินที่ของคุณจะทำกำไรให้คุณได้

Olymp Trade เสนอวิธีการง่ายๆในการซื้อขายสินทรัพย์ในประเภทต่างๆให้กับลูกค้าโดยใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เรียบง่ายและทันสมัย บริษัทพัฒนาส่วนต่อประสานการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายใน 12 ภาษา จึงไม่น่าแปลกใจที่แพลตฟอร์มนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมีคำสั่งซื้อ 20 คำสั่งบนแพลตฟอร์ม ในทุกๆวินาที

การฝากและการถอน

หากต้องการทำการฝากเงินครั้งแรกและครั้งต่อ ๆ ไปให้คลิกปุ่ม “ฝากเงิน” สีเหลืองที่มุมบนขวาของอินเทอร์เฟซแพลตฟอร์มหรือคลิกที่แท็บ “ฝากเงิน” ที่ด้านซ้ายของแพลตฟอร์มการซื้อขายที่คุณมีแท็บการนำทาง หากคุณใช้อุปกรณ์มือถือให้คลิกที่ปุ่ม“ +”

หน้าใหม่จะแสดงตัวเลือกการฝากทั้งหมดที่มีอยู่ใน Olymp Trade ตัวเลือกเหล่านี้รวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเครดิต / เดบิต Bitcoin และตัวเลือก e-wallet ที่หลากหลายเช่น Skrill, Astropay, Fasapay และ Neteller

การคลิกตัวเลือกการชำระเงินที่คุณต้องการใช้จะแสดงตัวเลือกการรับโบนัสก่อน จำนวนโบนัสต่างๆ (จาก 10% ถึง 50% ของจำนวนเงินฝาก) จะแสดงขึ้น คุณมีตัวเลือกให้เลือกที่จะไม่รับโบนัสโดยคลิกที่เมนูแบบเลื่อนลงทางด้านขวามือของหน้าจอซึ่งแสดงตัวเลือกสามตัวเลือก: “โบนัสเงินฝาก”, “รหัสโปรโมชั่น” และ “ไม่รับโบนัส”

คุณสามารถเลือกที่จะบันทึกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการเพื่อใช้ฟังก์ชั่นแบบคลิกเดียวเพื่อฝากด้วยวิธีนี้ โดยปกติแล้วการคลิกวิธีการชำระเงินจะส่งคุณไปยังแอปพลิเคชันเว็บแบบรวมของวิธีการชำระเงินซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าสู่ระบบได้อย่างปลอดภัย

การถอนเงินออกใช้วิธีเดียวกันกับที่ผู้ค้าเลือกสำหรับการฝากเงิน การถอนเงินอาจใช้เวลาถึง 4 วันในการดำเนินการทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่เลือก โดยทั่วไปวิธีการชำระเงินและ e-wallets จะดำเนินการในวันเดียวกัน การถอนเงิน Bitcoin จะดำเนินการเมื่อการยืนยันที่ต้องการเสร็จสิ้น อย่างไรก็ตามโบนัสไม่สามารถถอนออกได้

การถอนขนาดเงินจำนวนมากจะต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติม คุณจะถูกขอให้ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและที่อยู่ของคุณ

เราได้พูดคุยกับผู้ค้าที่ทำกำไรได้จาก Olymp Trade ที่แสดงหลักฐานการถอนกำไรล้านดอลลาร์จ่ายให้กับลูกค้าเป็นรายเดือน ความล่าช้าอาจเกิดขึ้นเนื่องจากการตรวจสอบหรือในระหว่างการโอนเงินผ่านธนาคาร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *