ริวีวโบรกเกอร์ยอดฮิตประจำปี 2020: IQ Option

ได้รับอนุญาตให้ให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ภายใต้ใบอนุญาต CIF # 247/14 แพลตฟอร์มการซื้อขายเริ่มใช้งานครั้งแรกในปี 2556 และตั้งแต่นั้นมาก็มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ด้วยความต้องการฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 และบัญชีทดลองฟรี IQOption ทำให้การซื้อขายออนไลน์สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

แทนที่จะเลือกใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายมาตรฐาน IQ Option ได้เลือกที่จะให้บริการลูกค้าด้วยแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองความต้องการการซื้อขายของพวกเขา แพลตฟอร์มเดียวกันนี้ใช้สำหรับ CFD และการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ใช้งานง่าย แพลตฟอร์มมีแผนภูมิขนาดใหญ่ซึ่งเป็นความช่วยเหลือที่ดีสำหรับผู้ค้าที่ต้องการตรวจสอบเงื่อนไขในตลาด

นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังมาพร้อมกับเครื่องมือการซื้อขายที่มีให้เลือกมากมายซึ่งโดยทั่วไปจะไม่พบในแพลตฟอร์มการซื้อขายใด ๆ ที่มีตัวเลือกไบนารีออปชั่น เครื่องมือการซื้อขายขั้นสูงบางอย่างที่เราสามารถเห็นได้อย่างตัวชี้วัดทางเทคนิคที่ได้รับความนิยมเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่, ค่า Bollinger Bands, MACD และ RSI

IQ Option มักเพิ่มคุณสมบัติใหม่ให้กับแพลตฟอร์มเพื่อให้ผู้ค้ามีความยืดหยุ่นมากขึ้น หนึ่งในคุณสมบัติดังกล่าวคือ ‘การเพิ่มตำแหน่ง’ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าเปิดการค้าหากมันเข้าใกล้การ Stop loss และเสนอการจัดการความเสี่ยงใหม่หรือตัวเลือกกลยุทธ์การซื้อขาย

เทรด Forex

ตัวเลือก FX เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่มาก แล้วว่าพวกเขาจะใช้ได้เฉพาะในคู่สกุลเงินหลักห้าคู่เท่านั้น

มีวางจำหน่ายในตลาดที่มีกฎระเบียบของสหภาพยุโรปมีการลงทุนที่มีความเสี่ยงคงที่ซึ่งคล้ายกับตัวเลือกไบนารี มีการหมดอายุที่กำหนดไว้สำหรับแต่ละตัวเลือก FX และการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้นขึ้นอยู่กับราคาสินทรัพย์อ้างอิง

เมื่อใกล้หมดอายุแล้วการจ่ายเงินมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเนื่องจากตัวเลือกเหล่านี้ได้รับผลกระทบจากค่าเดลต้าและค่าแกมมาเป็นตัวเลือกดั้งเดิม มีการซื้อขายขั้นต่ำ $ 30 บนตัวเลือก FX แต่พวกเขาสามารถขายได้ตลอดเวลาจนถึงหมดอายุ

เลเวอเรจสูงสุดที่สามารถใช้ได้ที่ IQ Option

เลเวอเรจสูงสุดที่ IQ Option เสนอให้คือ 1: 500 สำหรับสมาชิกที่ไม่ใช่ EEA ผู้ค้า EEA จะได้รับเลเวอเรจที่ 1:30 อย่างไรก็ตามผู้ค้า EEA สามารถลงทะเบียนเป็นมืออาชีพได้ซึ่งหมายความว่าข้อจำกัดด้านกฎระเบียบจะถูกเพิกถอนให้ เยี่ยมชม IQ Option สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *