รีวิวโบรกเกอร์ ExpertOption อีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่คุณควรลอง

ExpertOption เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่นำเสนอสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 100 รายการเพื่อซื้อขายรวมถึงสกุลเงินหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และ cryptocurrencies ExpertOption ตั้งอยู่ในพอร์ตวิลาวานูอาตูและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมาธิการบริการด้านการเงินของวานูอาตูพร้อมใบอนุญาตหมายเลข 15014

โบรกเกอร์รายนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 2014 และเปิดบัญชีมากกว่า 13 ล้านบัญชีนับตั้งแต่นั้นมา ด้วยผู้จัดการบัญชีกว่า 100 คน ExpertOption เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกดิจิตอลที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด

แต่คำถามที่สำคัญคือ ExpertOption เชื่อถือได้หรือไม่? พวกเขาเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงหรือเป็นนายหน้าซื้อขายหลอกลวงคนอื่นหรือไม่?

ในการรีวิว ExpertOption นี้เราจะกล่าวถึงทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ExpertOption เสนอแอพพลิเคชั่นการซื้อขายเดสก์ท็อปที่พัฒนาขึ้นเองและใช้งานง่าย เพื่อให้มั่นใจว่าเงื่อนไขการซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นแพลตฟอร์มนำเสนอการซื้อขายที่รวดเร็วและมีราคาที่ถูกต้อง ลูกค้าสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ตลอดเวลาแม้กระทั่งวันหยุดสุดสัปดาห์

เมื่อพิจารณาถึงความต้องการของผู้ใช้ on-the-go ExpertOption ยังมีแอพซื้อขายมือถือซึ่งมีให้บริการบน Google Play และ App Store ของ Apple

คุณสมบัติที่สำคัญ

ด้านล่างเป็นคุณสมบัติสำคัญบางอย่างที่นำเสนอโดยแพลตฟอร์มการซื้อขายของ ExpertOption

ลูกค้าสามารถซื้อขายอย่างมืออาชีพโดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคขั้นสูงที่ประกอบด้วยเส้นแนวโน้มสามประเภทแผนภูมิและตัวบ่งชี้ในตัวมากมาย

•ลูกค้าสามารถเข้าถึงหุ้นที่หลากหลายซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ Facebook, Apple, Google, McDonald และชื่อใหญ่อื่น ๆ

•การซื้อขายเพื่อสังคมเป็นอีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่นายหน้าเสนอ ช่วยให้ลูกค้าของ ExpertOption ดูประสิทธิภาพเชิงลึกของผู้ค้ารายอื่นและคัดลอกการซื้อขายแบบเรียลไทม์

•การเข้าถึงฟังก์ชั่นการซื้อขายที่หลากหลายทำให้ลูกค้าสามารถซื้อขายได้อย่างมั่นใจ

•การวิเคราะห์ตลาดช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและเพิ่มผลกำไร

ใช้งานง่ายด้วยการเข้าถึงสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการทันทีรวมถึงหุ้นสกุลเงินและ cryptocurrencies การเสนอราคาแบบเรียลไทม์แบบเรียลไทม์เป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะที่น่าสนใจของแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับผู้เชี่ยวชาญ

วิธีถอนและฝากเงิน

แหล่งข้อมูลการศึกษาที่แตกต่างกันสามารถถอนหรือฝากเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเช่น Visa, Maestro และ MasterCard นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังสนับสนุน Skrill, PerfectMoney , UnionPay, Yandex เงินQiwi , PayWeb , Webmoney และNeteller

ประเภทบัญชี

ผู้ค้าจะได้รับเลือกจากบัญชีสี่ประเภทส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ฝาก ‘บัญชีขนาดเล็ก’ สำหรับผู้ที่ฝากขั้นต่ำ $ 50 ‘บัญชีเงิน’ มีไว้สำหรับผู้ที่มีเงินขั้นต่ำ $ 250 และทองคำต้องมีขั้นต่ำ $ 1,000 ในที่สุดบัญชีวีไอพีมีไว้สำหรับผู้ค้ารายใหญ่ที่มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 2,500 แต่ยังเสนอรายการสิทธิประโยชน์มากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *